van phuc city

VÌ SAO BIỆT THỰ TẠI TP.HCM GIÁ CAO NHƯNG VẪN KHAN HIẾM?

Nguồn cung bất động sản liền thổ tại TP.HCM đang thấp nhất trong 5 năm. Trong quý IV năm 2021, toàn TP.HCM chỉ có 223 căn nhà phố – biệt thự được giới thiệu ra thị trường.

Báo cáo thị trường nhà liền thổ của JLL, tính đến quý 4/2021, TP.HCM chỉ đóng góp 223 căn. Tăng trưởng nguồn cung trong quý đến từ các dự án được cấp phép bán hàng vào những tháng cuối năm khi các công trình được phép xây dựng trở lại sau thời gian dài giãn cách.

Bước sang năm 2022, nguồn cung nhà phố – biệt thự tại các tỉnh lân cận tại TP.HCM vẫn “nhỏ giọt” trên thị trường địa ốc. Tình trạng khan hiếm nguồn cung mới trong khi sức cầu cao và gia tăng mạnh đã đẩy dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố tại thị trường TP.HCM liên tục tăng giá.

ben du thuyen mansion van phuc city

Vị trí - Thương hiệu – Tiện ích – Không gian sống định giá biệt thự

áo cáo thị trường nhà liền thổ của JLL, tính đến quý 4/2021, TP.HCM chỉ đóng góp 223 căn. Tăng trưởng nguồn cung trong quý đến từ các dự án được cấp phép bán hàng vào những tháng cuối năm khi các công trình được phép xây dựng trở lại sau thời gian dài giãn cách.

Bước sang năm 2022, nguồn cung nhà phố – biệt thự tại các tỉnh lân cận tại TP.HCM vẫn “nhỏ giọt” trên thị trường địa ốc. Tình trạng khan hiếm nguồn cung mới trong khi sức cầu cao và gia tăng mạnh đã đẩy dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố tại thị trường TP.HCM liên tục tăng giá.

van phuc city san kinh doanh

Nguồn cung hạn chế – giá ngày càng tăng

Các chuyên gia cho hay, biệt thự luôn có mức độ ổn định cao về dân cư, đây cũng là phân khúc luôn có nhu cầu ở thật nên mặc dù giá cao nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng chi tiền cho nơi an cư xứng đáng cũng là món tài sản đầu tư giá trị ngày càng tăng.

Theo các chuyên gia người dân thường choáng ngợp trước những thông tin về “giá khủng” của những căn biệt thự. Tuy nhiên không phải biệt thự ở dự án nào tại TP.HCM cũng có những mức giá “chát”. Chỉ một số cực kỳ giới hạn biệt thự tại các dự án, chủ đầu tư lớn mới có được giá trăm tỷ.

Mức giá biệt thự cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: ven sông, thương hiệu, không gian sống và tiện ích. Đặc biệt, biệt thự ven sông thường có số lượng hạn chế so với các bất động sản thông thường nên có mặt bằng giá cao hơn khoảng 30%.

cong vien jardin villas van phuc city 3

Điển hình Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City), khu đô thị kiểu mẫu tại TP.HCM. Trong khi diện tích dự án lên đến 198ha và 3 mặt giáp sông Sài Gòn trên bờ sông trải dài 3,4km được tôn tạo cảnh quan không khác gì các vịnh đảo ở Hồng Kông hay Singapore nhưng số lượng biệt thự cực kỳ giới hạn chỉ vài chục căn mặt tiền sông Sài Gòn.

Các dịch vụ và hạ tầng tiện ích của Van Phuc City nằm ngay trong khuôn viên dự án, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của cư dân mà hiếm dự án nào có thể đạt được. Với hệ thống hơn 10 trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế 300 giường, trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi – giải trí đẳng cấp… Hệ thống an ninh bảo vệ nhiều lớp, mọi hoạt động của cư dân đều được đảm bảo nhờ camera hoạt động 24h cùng đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó Van Phuc Group luôn chú trọng kiến tạo không gian sống sinh thái cao cấp ven sông, tạo nên một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp đầy mới mẻ giúp cư dân cảm thấy thoải mái mỗi khi trở về ngôi nhà của mình.

Biệt thự ven sông tại Van Phuc City đã chạm đến trái tim của nhiều khách hàng. Họ chấp nhận chi nhiều tiền hơn để có được một cuộc sống nhiều người mơ ước, những điều tốt nhất cho gia đình và tận hưởng được những giá trị của cuộc sống khi lựa chọn biệt thự ven sông Van Phuc City.

Box thông tin:

Khu đô thị Vạn Phúc – 375 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website:  https://khudothivanphuc.vn/

Hotline: 093.8888.938

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).

SẢN PHẨM QUAN TÂM