van phuc city

Vạn Phúc City

Chủ đầu tư Vạn Phúc City

Tập đoàn Vạn Phúc là chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc. Vạn Phúc Group là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản TPHCM và Việt Nam. Tập toàn Van Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Hiện nay, Van Phuc Group một trong những tập đoàn bất động sản lâu năm và có qui mô lớn ở TP.HCM.

Quá trình phát triển

Chủ đầu tư Khu Đô Thị Vạn Phúc City Được thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Van Phuc Group một trong những tập đoàn bất động sản lâu năm và có qui mô lớn nhất ở TP.HCM.

Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Van Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

Trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển, Van Phuc Group đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản qui mô lớn, với sự ra đời của các khu dân cư mới, khu đô thị mới khang trang, hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM.

Thành lập

VẠN PHÚC GROUP

Tập đoàn Bất Động Sản Vạn Phúc được thành lập trong bối cảnh thị trường Bất động sản Việt Nam còn sơ khai.

Tháng 7/1995

TP Hồ Chí Minh

Đầu tư

ĐẦU TƯ

Đầu tư các khu nhà ở:
- Khu nhà ở Hiệp Bình Chánh – quận Thủ Đức (dự án 2,3ha; dự án 0,9ha).
- Khu dân cư đô thị mới Bình Hòa, quận Bình Thạnh (dự án 13,6ha; dự án A92+93 khoảng 2.9ha; dự án khu A + B + C Bình Hòa; dự án 4,02ha; dự án Khu nhà ở Ao Sen 0.5ha). Khu nhà ở Green Villas – huyện Bình Chánh (dự án Khu nhà ở rạch Bà Tánh – 28,3ha). Khu nhà ở 9B4 – 9B8 – huyện Bình Chánh (dự án 9B4 – 5,8ha và dự án 9B8 5,9ha).

Đến năm 2004

TP Hồ Chí Minh

Phát triển

PHÁT TRIỂN

Tổng quỹ đất chủ đầu tư đã xây dựng và phát triển lên tới 400 ha tại TP.HCM. Trong đó hơn 200ha đã xây dựng và bàn giao nhà cho khách hàng.

Đến năm 2014

TP Hồ Chí Minh

Vươn tầm cao mới

VƯƠN TẦM CAO MỚI

Tập trung phát triển khu đô thị Vạn Phúc City.
Khu đô thị Vạn Phúc với quy mô 198ha, được biết đến như một thành phố thu nhỏ, lớn nhất phía Đông TP.HCM, với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD

Từ 2015 - nay

TP Hồ Chí Minh

Thành tựu

Van Phuc Group đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín tầm quốc gia về lĩnh vực bất động sản.

1. TOP 10 KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2017)
2. KHU ĐÔ THỊ DẪN ĐẦU XU THẾ XANH VÀ THÔNG MINH (do độc giả báo Đầu tư bình chọn năm 2019)
3. TOP 10 KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)
4. TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2019 (do các chuyên gia, nhà báo và khách hàng bình chọn trên Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam)

5. (Vạn Phúc City ) TOP 10 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT, HẤP DẪN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 2021 (Hội môi giới bất động sản Việt Nam giới thiệu)

Lĩnh vực kinh doanh

Van Phuc Group là nhà đầu tư và phát triển Bất động sản chuyên nghiệp tập trung vào các dự án khu dân cư và khu đô thị mới bao gồm phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: nhà phố liền kề cao cấp, nhà phố thương mại cao cấp, biệt thự cao cấp, căn hộ, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại…

Van Phuc Group luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện. Quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, chất lượng sống cao cấp cho cư dân…

Tầm nhìn, mục tiêu và sứ mệnh của chủ đầu tư Vạn Phúc

Tầm nhìn: Van Phuc Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản kiến tạo các khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại và phát triển toàn diện có không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát trển kinh tế, xã hội của địa phương.

Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc City phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất trong đó ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống văn minh và hiện đại cho cư dân.
  • Đối với nhà đầu tư – đối tác: Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc City hướng tới sự phát triển bền vững, đôi bên đều có lợi và phát huy tối đa thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp.
  • Đối với nhân viên: Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc City tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng hành và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Tập đoàn thông qua chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chính sách phúc lợi công bằng, và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

Mục tiêu: Mục tiêu của Van Phuc Group là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của minh bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Van Phuc Group cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.

Gía trị cốt lõi

Mục tiêu của Van Phuc Group là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của minh bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Van Phuc Group cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.

Edit
SẢN PHẨM QUAN TÂM
Edit
CẦN KÝ GỬI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).

SẢN PHẨM QUAN TÂM