Nhạc nước Vạn Phúc City Thủ Đức

Nhạc nước Vạn Phúc City – Tại khu đô thị Vạn Phúc Quốc lộ 13 – TP Thủ Đức với sức chứa hơn 1000 chỗ ngồi, là điểm vui chơi hấp dẫn của người dân và khu khách tại TPHCM

nhac nuoc van phuc city thu duc

Nhạc nước Vạn Phúc Thủ Đức được xây dựng trên khuôn viên hồ Đại Nhật rộng 16ha ngay trung tâm Khu đô thị Vạn Phúc. Công trình là một trong những tiện ích nổi bật tại Vạn Phúc City, có vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, mang công nghệ tiên tiến từ Châu Âu.

Nhạc nước Vạn Phúc có 50 đầu phun mức nước cao tới 80m sẽ mang tới những buổi biểu diễn nhạc nước đỉnh cao kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, lửa và đặc biệt là những kịch bản đặc sắc được thiết kế bởi những đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

nhac nuoc van phuc city thu duc 2

NHẠC NƯỚC HOÀNH TRÁNG TẠI TPHCM

Khán giả có thể xem nhạc nước đẹp nhất tại các vị trí ở quảng trường trung tâm Diamond, hoặc cũng có thể chiêm ngưỡng nhạc nước từ các cung đường lân cận, thậm chí là ở bancon của các ngôi nhà.

Chương trình nhạc nước đặc sắc tại Khu đô thị hiện đại bên sông Sài Gòn, kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí tại đây, sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình, hội bạn nhóm họp mỗi ngày cuối tuần.

nhac nuoc van phuc city thu duc 3

ĐỊA CHỈ NHẠC NƯỚC VẠN PHÚC CTIY THỦ ĐỨC

Đường Đinh Thị Thi, Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM. (Vị trí cỗng soát vé)

dia-chi-nhac-nuoc-van-phuc-thu-duc