Check- in tại khu đô thị vạn phúc city đẹp như châu Âu.

Gần đây các bạn trẻ đổ xô đi check in tại Vạn Phúc City và cho rằng nơi đây đẹp như châu Âu. Với kiến trúc tân cổ điển đẹp mắt đang là điểm đến thu hút nhiều du khách tới tham quan chụp hình.

gioi-tre-check-in-pho-di-bo-royal-chau-au-tai-van-phuc-city-1-1

Theo quan sát của chúng tôi, những tòa nhà bên trong khu đô thị trên được thiết kế cân xứng và “ngay hàng thẳng lối”, bao phủ đa phần bởi nước sơn màu trắng, vàng rất sang trọng với hành lang đi bộ xuyên suốt, tạo nên khung cảnh cổ điển.

Thơ mộng, lãng mạn, đẹp như châu Âu… là những cụm từ mà Nguyễn Thị Kim Tuyền, sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, nói về khu đô thị này.

Theo Kim Tuyền, sở dĩ mình biết đến địa điểm này là xem thông qua mạng xã hội. “Những ngày qua, khung cảnh như Tây ở khu đô thị này đang rần rần trên TikTok. Tranh thủ cuối tuần, mình cũng đến vui chơi thử. Ngoài bối cảnh đẹp, mình thấy không gian nơi đây thoáng mát, sạch sẽ. Nếu bạn biết lựa chọn góc chụp thì ảnh của bạn sẽ khác biệt và giống như khung cảnh của một nước bên châu Âu vậy”, Kim Tuyền nói.

Lê Ngọc Cẩm Nhung (24 tuổi), nhân viên văn phòng làm việc tại 38 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM cũng tranh thủ đến đây chụp hình với bạn của mình.

Nhung cho hay trước khi đến khu đô thị này để chụp hình mình đã chuẩn bị quần áo tươm tất, trang điểm nhẹ nhàng. “Thật sự mình rất thích khung cảnh nơi đây. Từng chiếc đèn từng góc nhà, kiến trúc cứ như là một khung cảnh ở trời Tây vậy đó. Sau hơn 1 giờ, mình đã chụp được vô số bức hình đẹp. Ngoài ra, việc đường đi thoải mái, không mất phí khi đến đây vui chơi là những điều mà mình thích nhất”, Nhung bộc bạch.

Một số hình ảnh tại phố đi bộ Royal phong cách Châu Âu: