VỊ TRÍ

Vạn Phúc Riverside

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC

Khu đô thị Vạn Phúc City có vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên bán đảo đẹp nhất Sài Gòn. Với 3 mặt khu đô thị Vạn Phúc tiếp giáp với sông Sài Gòn. Từ dự án đi đâu cũng tiện đến đâu cũng gần.

Yếu tố phong thủy khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc xây dựng trên mãnh đất được ví như Ụ Vàng. Chính điều này tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây. Cũng chính là những gì chủ đầu tư muốn gửi gắm tới tất cả các khách hàng.

Vị trí dự án Vạn Phúc Riverside City

Vị trí dự án Vạn Phúc Riverside City

Vị trí khu đô thị Vạn Phúc tại khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Khu đô thị  cách cầu Bình Triệu 1,5 km. Cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1,3m.

Khu đô thị Vạn Phúc liền kề Quốc Lộ 13.

(1) Dự án chỉ cách cầu Bình Triệu 1,3km.
(2) Khu đô thị Vạn Phúc cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km).
(3) Dự án Vạn Phúc Thủ Đức cách ngã tư Hàng Xanh 3,5km và về Trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ 7Km.
(4) KĐT Vạn Phúc cách đường Quốc lộ 1A (AH1) tại ngã tư Bình Phước chỉ 2,5km, thuận tiện đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ….

khu đô thị Vạn Phúc

Từ khu đô thị Vạn Phúc đi đâu cũng tiện, đến đâu cũng gần.

Với điểm mạnh 3 mặt giáp công viên bờ sông xanh mát. Khu đô thị Vạn Phúc mỗi vị trí đều là một điểm nhấn của kiến trúc với góc nhìn thông thoáng, tràn ngập trong gió, ánh sáng. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đã được tỉ mỉ lựa chọn từ những đơn vị chuyên cung ứng cho các dự án cao cấp tại thành phố.  Chắc chắn tại nên sự an tâm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin mặt bằng, phân lô, mẫu nhà liên hệ trực tiếp

Phòng kinh doanh dự án:

Hotline 1: 0938.888.938 (Đức)

Website: http://khudothivanphuc.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ ĐẠI PHÚC

Trụ sở chính: 617-621, Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Binh Thạnh, HCM

Call Now ButtonPHÒNG KINH DOANH CĐT
NHẬN BÁO GIÁ