Không gian sống lý tưởng tại Khu đô thị Vạn Phúc

khu do thi van phuc

Van Phuc City tập trung xây nhà ở thấp tầng

Hiện nay, một số chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích đất có được để nhồi nhét thêm các hạng mục nhà ở cao tầng, căn hộ. Điều này chắc chắn mang đến cho chủ đầu tư một khoản lợi lớn nhưng trực tiếp biến cư dân như bị nhốt vào một chiếc lồng.

Shophouse đường Nguyễn Thị Nhung khu đô thị Vạn Phúc

Ngay từ khi có kế hoạch phát triển Khu đô thị Vạn Phúc. Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã quyết tâm xây dựng Van Phuc City thành một “thành phố trong thành phố” . Đặc biệt là chỉ phát triển nhà ở thấp tầng. Hơn 80% diện tích đất ở dùng để xây dựng các các sản phẩm: biệt thự, nhà phố, nhà phố liền kề, biệt thự ven sông…

Dự án Vạn Phúc có diện tích lên đến 198ha, 3 mặt giáp sông Sài Gòn, hệ thống cơ sở hạ tầng – giao thông hoàn thiện, nằm trên quốc lộ 13, giáp với đường Phạm Văn Đồng, kết nối thuận lợi với khu trung tâm bằng đường bộ, đường sông, cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút lái xe. Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất TP.HCM mà chủ đầu tư nào cũng khao khát có được. 

Đại Phúc đã dùng đến 100ha đất để xây dựng hệ thống giao thông, mảng xanh, công viên, mặt nước. Ngoài diện tích mặt nước có sẵn là công viên ven sông Sài Gòn dài 3,4km, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc còn cho xây dựng hệ thống mặt nước kênh Sông Trăng với chiều dài hơn 2km giữa khu đô thị.

Cũng chính bởi sự chu đáo của chủ đầu tư với từng sản phẩm của mình đã thu hút rất nhiều khách hàng chọn lựa Khu đô thị Vạn Phúc làm nơi an cư cho gia đình của mình, chỉ sau 5 năm triển khai, đã có hơn 2.000 cư dân an cư tại đây.

Thông tin liên hệ:
Khu đô thị Vạn Phúc
Hotline: 0938.888.938 (Mr.Đức)
Địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Website: khudothivanphuc.vn
Không gian sống lý tưởng tại Khu đô thị Vạn Phúc
Rate this post
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Call Now ButtonPHÒNG KINH DOANH CĐT
NHẬN BÁO GIÁ